Thương hiệu: Meraki
Xuất Xứ: Úc
Dung tích: 400gr
Thông tin thương hiệu: Meraki tin rằng, từng thay đổi nhỏ trong chế độ dinh dưỡng chính là nguồn cảm hứng cho một tinh thần tươi trẻ và sức khoẻ tốt hơn mỗi ngày. Và Yến mạch cán vỡ ăn liền (quick oats) là một trong số đó.
- Bạn là người yêu thích nông sản quốc tế nhập khẩu với giá thành hợp lý?
- Bạn muốn làm đẹp và duy trì lối sống lành mạnh?
- Bạn thích nấu nướng nhưng lại ít có thời gian để chế biến?
- Bạn đang mang bầu, là phụ nữ sau sinh đang cho con bú hoặc có con nhỏ đang trong giai đoạn ăn dặm?
Vậy Yến mạch cán vỡ ăn liền là sự lựa chọn dành cho bạn!
Công dụng:
- Sử dụng như một loại mặt nạ cho việc làm đẹp.
- Dễ dàng chế biến các món ăn ngon miệng, mới lạ tạo cảm giác no lâu mà cả nhà đều yêu thích (nhất là món Overnight Oats).
- Giúp mẹ bầu có nhiều sữa nuôi con. Đây cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn sáng cho trẻ nhỏ ăn dặm.
Hướng dẫn sử dụng:
* Mặt nạ:
- Ngâm yến mạch vào nước nóng cho đến khi bột yến mạch nở mềm.
- Trộn đều với các nguyên liệu khác (theo sở thích) thành hỗn hợp đặc vừa phải.
- Nhẹ nhàng thoa lên da và để nghỉ trong 15 phút. Cuối cùng, bạn rửa lại bằng nước ấm.
* Món ăn:
- Để sử dụng bạn cần pha yến mạch cán dẹt với nước theo tỉ lệ 3 phần nước và 1 phần yến mạch. Thời gian để nấu chín khoảng 50 phút.
- Overnight Oats:
+ Cho tất cả trái cây khô, hạt dinh dưỡng và yến mạch của Meraki vào cốc thủy tinh có nắp đậy.
+ Bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Sáng hôm sau ăn thì bạn lấy ra và trộn đều lên dùng.
* Chăm bé ăn dặm: Ngon nhất là cháo yến mạch, thịt bò, cần tây đó nha.
– Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái (Mua bột cần tây Meraki thì bỏ bước này.
– Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.
– Xay nhỏ yến mạch.
– Đun 50g yến mạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.
– Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive.
– Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc cấp đông.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất