Ngày nay Enzyme được sử dụng rộng khắp ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt Enzyme được sử dụng trong tẩy rửa đóng vai trò rất quan trọng giúp quá trình giặt trở nên dễ dàng hơn, dịu nhẹ với môi trường và tích kiệm năng lượng. Với sự kết hợp các enzyme như protease, lipase, amylase tạo ra khả năng tẩy rửa tự nhiên hiệu quả cho sản phẩm nước giặt thảo mộc.
Enzimi - Pro: Công nghệ giặt tẩy “siêu sức mạnh”
Các enzyme loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất và nhờ hoạt động chống tái phân bố mà họ đã giúp duy trì mức độ trắng và bảo quản màu sắc. Vải lanh mặc và giặt nhiều lần là bị ô nhiễm bởi các chất tồn dư vô hình của xenlulo, tinh bột, v.v., hoạt động như một "keo" cho các chất bẩn khác, do đó, quần áo không bao giờ sạch hoàn hảo. Với việc sử dụng các enzyme, nhiệt độ giặt là cũng giảm xuống 35 ° - 40 ° do đó thu được đáng kể.
Các chất tẩy rửa thế hệ mới từ enzyme không làm ảnh hưởng đến da và sức khỏe con người, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ.
Chúng thủy phân protein bằng cách phá vỡ chúng thành các mảnh nhỏ hơn dễ dàng bị loại bỏ. Tác dụng của ENZIM-Pro rất rõ ràng và chi phí so với hiệu quả là không đáng kể.
Enzimi- Amy: Công nghệ chống cặn “ siêu sức mạnh”
Tinh bột chỉ bị phân hủy chậm bởi các α-amylase. Hồ hóa và trương nở là cần thiết để làm cho tinh bột dễ bị enzyme phân hủy. Đối với hầu hết các sản phẩm, các mức đồ hóa khác nhau là kết quả của quá trình nấu nướng. Do đó, enzyme amylase trong nước giặt thảo dược Itavi tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ các vết bẩn chứa tinh bột, ví dụ như khoai tây, nướng thịt, sô cô la và thức ăn cho trẻ em. Amylase trong Itavi cũng ngăn không cho tinh bột trương nở bám vào bề mặt quần áo. Mà sản phẩm Itavi còn kết hợp các enzyme hiệu quả làm tăng hiệu quả đánh lùi vết bẩn hơn hẳn sản phẩm chỉ chứa enzyme đơn lẻ.
Enzimi- Cell: Công nghệ bảo vệ tế bào sợi vải “ Siêu sức mạnh”
Cellulase phân cắt các liên kết β-1,4-glucosidic trong cellulose và hoạt động trực tiếp trên sợi bông tự nhiên hoặc hỗn hợp bông và trên phần cellulose trong sợi tổng hợp. Cellulase trong nước giặt thảo dược Itavi làm cho vải bông lấy lại và duy trì màu sắc rõ ràng, bề mặt mịn và mềm mại. Cellulase trong Itavi cung cấp những hiệu ứng này bằng cách cạo bỏ lông tơ và các viên sợi bông được tạo ra trên vải khi mặc và giặt bình thường. Cellulases là duy nhất trong việc cung cấp những hiệu ứng này.
Các enzyme với protein loại bỏ vết bẩn của chất béo và dầu (mỡ lợn, bơ, son môi, bã nhờn) từ khăn giấy. Đồng thời, chúng có hoạt động ANTIRIDEPOSITATING trong quá trình giặt.
CÁC TÁC DỤNG KHÁC CỦA ENZIM-Cel: loại bỏ bụi bẩn, chống tái tích tụ, làm mềm.
Hầu hết các sản phẩm nước giặt hữu cơ đều có mức giá cao hơn so với loại nước giặt thông thường, bởi nguyên liệu tạo ra sản phẩm đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc từ các chiết xuất tự nhiên, có công nghệ sản xuất riêng. Tuy nhiên, đây cũng chính là yếu tố giúp sản phẩm trở thành lựa chọn tối ưu để bảo vệ môi trường.
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.